0886 626 999

Gioăng cao su cửa

Gioăng cao su cửa

4.5 (2) votes

Gioăng cao su cửa là gì?

Gioăng cao su cửa là một loại gioăng cao su chuyên dùng cho lắp ráp kèm theo các loại cánh cửa như cửa kính ô tô, cửa gỗ, cửa nhôm,  Gioăng cao su cửa có chức năng làm kín các khe giữa các cánh cửa và tránh va đập giữa cánh cửa với bề mặt tiếp xúc. Điều này sẽ giúp cho cửa được bền hơn. Đây là sản phẩm cao su có độ chống chịu cao với mọi thời tiết.

gioang-cao-su-cua
Gioăng cao su cửa

Gioăng cao su cửa có tác dụng gì?

Dựa vào công dụng và yêu cầu sử dụng, gioăng cửa bắt buộc phải đảm bảo có đủ độ căng, biên độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu sự lão hóa, cấu tạo, kích thước gioăng phải phù hợp với kết cấu cũng như kích thước của các hệ nhôm. Tác dụng của gioăng cao su cửa chủ yếu là cách âm, chống bụi, chống nước, giữ ấm….

gioang-cao-su-cua-1
Gioăng cao su cửa

 Vật liệu dùng để sản xuất gioăng cao su cũng có rất nhiều loại như: cao su tự nhiên, cao su tổng hợp: cao su EPDM, NBR, Neoprene, silicone…

Các loại gioăng cao su cửa

Tại sao lại lựa chọn caosuvietnam.info

Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty. Ngoài sản phẩm gioăng cao su, chúng tôi còn sản xuất hầu hết các loại sản phẩm cao su khác như: băng tải cao su, ron cao su, phớt cao su kĩ thuật và các sản phẩm cao su silicone, nhựa PU, PA.

gioang-cao-su-cua-2
Gioăng cao su cửa

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, zoăng phớt cao su kỹ thuật, zoăng (gioăng) phớt cao su thực phẩm, các sản phẩm silicone, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.