0886 626 999

Cao su chịu nhiệt là gì?

Cao su chịu nhiệt là loại vật liệu có tính đàn hồi, kết dính và ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao. Thường được ứng dụng trong nhiều ngành nghề như y tế, xây dựng, trong dây chuyền sản xuất, nấu ăn ….

Các loại cao su chịu nhiệt chính bao gồm:

Tấm cao su chịu nhiệt

Tấm cao su chịu nhiệt

Tấm cao su tấm chịu nhiệt là sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng. Khả năng chống chịu nhiệt rất tốt trong những điều kiện khó khăn. Vì thế tấm cao su chịu nhiệt độ cao thường được sử dụng trong các dây chuyền sơn. Nơi nhiệt độ lên tới hớn 200 độ C hoặc trong các lò hấp, lò nướng các cũng được sử dụng nhiều.

Kích thước tấm cao su chịu nhiệt độ cao silicon ngang 600mm-1000mm chiều dài 5-10m.

Silicon chịu nhiệt độ cao

Cao su silicone

Để đáp ứng nhu cầu thị trường chúng tôi đã sản xuất thành công silicon chịu nhiệt. Được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết bị y tế và đồ gia dụng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Độ cứng 30 shore A đến 80 shore A

Chịu nhiệt độ từ 150-250 độ C

Màu sắc đa dạng đỏ – trắng – trong – xanh – vàng – cam ….

Gioăng cao su chịu nhiệt

Gioăng cao su tròn oring

Gioăng cao su chịu nhiệt là sản phẩm thông dụng. Với điều kiện sử dụng trong nhiều môi trường đòi hỏi khả năng chịu nhiệt độ cao, áp suất lớn. Sản phẩm giăng chịu nhiệt của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật cần thiết như khả năng chịu nhiệt lên đến 300 độ C, tính đàn hồi cao, độ cứng phù hợp với từng loại máy móc.

Ngoài ra gioăng cao su chịu nhiệt còn được nghiên cứu chế tạo với khả năng chịu dầu, chịu hóa chất, chống ăn mòn…

Cao su chống cháy

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ra cao su chống cháy. Chúng tôi nỗ lực đưa tới những sản phẩm an toàn nhất cho tới quý khách hàng.

Dòng sản phẩm cao su chống cháy của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều công trình, thiết bị đòi hỏi tính an toàn ở cấp độ 5 cấp độ cực cao. Với khả năng chịu nhiệt độ cực cao và không bắt lửa nên loại cao su chống cháy này được rất nhiều chủ đầu tư sử dụng cho các hạng mục thi công. Các nhà sản xuất sử dụng để bọc các bộ phận dễ bắt lửa như bo mạch điện, đường dây điện …..

Cao su xốp chịu nhiệt

Trong nhiều công xưởng sản xuất việc sử dụng cao su xốp chịu nhiệt như một thứ bắt buộc để đảm bảo an toàn cho người và thiết bị máy móc.

Mua cao su chịu nhiệt ở đâu

Cao su chịu nhiệt tại công ty cao su Sơn Thành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Đặc tính kỹ thuật phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau và có khả năng chịu nhiệt từ 200-300 độ C.

Chúng tôi cam kết giá thành tốt nhất dành cho quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới công ty qua sđt 098 726 8668

Khả năng cách âm được tận dụng tối đa của cao su xốp chịu nhiệt trong việc ngăn cách giữa các bức tường.

Các tấm xốp thông thường và cao su xốp chịu nhiệt có nhiều điểm tương đồng nên dễ gây nhầm lẫn. Để phân biệt và lựa chọn chính xác chủng loại quý khách hàng có  thể liên hệ trực tiếp tới SĐT tư vấn. 098 726 8668