0886 626 999

Gioăng cao su tủ lạnh

Gioăng cao su tủ lạnh

5 (1) vote

Gioăng cao su tủ lạnh là gì?

Gioăng cao su tủ lạnh hay còn gọi là miếng đệm tủ lạnh là một trong những bộ phận quan trọng. Gioăng tủ lạnh giúp giữ hơi lạnh không thất thoát được ra ngoài. Nếu gioăng tủ lạnh bị khô, nứt thì bạn sẽ thấy những giọt nước bị ngưng tụ xung quanh cạnh. Hoặc nếu tủ lạnh của bạn không đủ lạnh theo như nhu cầu thì bạn phải thay gioăng mới. Bạn có thể mua gioăng cao su tủ lạnh tại Cao Su Sơn Thành.

gioang-cao-su-tu-lanh-1
Gioăng cao su tủ lạnh

Gioăng tủ lạnh bị hỏng

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hở, rạn nứt hoặc rách gãy gioăng tủ lạnh. Khi có hiện tượng hao điện, làm lạnh kém bạn cần kiểm tra lại chúng.

Do thời gian dài cửa tủ lạnh, gioăng cao su tủ lanh tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều và va chạm mạnh khi đóng tủ dẫn đến gioăng cao su của tủ lanh bị biến dạng và đóng không khít. Nên hao tốn điện năng, không làm lạnh được như vốn có. Gioăng cao su tủ lạnh giúp hơi lạnh trong tủ lạnh không bị thoát ra môi trường ngoài, giúp tiết kiệm điện năng.

gioang-cao-su-tu-lanh-2
Gioăng cao su tủ lạnh

Gioăng tủ lạnh có thể tự thay thế tại nhà đơn giản

Kiểm tra xem gioăng tủ lạnh bị hở hay không bằng cách. Để tủ chỗ ít ánh sáng rồi đặt một chiếc đèn pin bật sẵn vào bên trong. Nếu có ánh sáng từ khe cánh cửa tức là tủ của bạn đang bị hở.

Bạn có thể tự thay gioăng tại nhà rất đơn giản. Chỉ vài thao tác bóc ra và dán lại. Những rãnh G trên gioăng sẽ vừa khít với những rãnh trên cánh cửa tủ.

Một số loại cửa tủ lạnh thiết kế trơn nên cần đến keo dán gioăng tủ lạnh. Loại keo này cũng rất dễ mua ở các tiệm kim khí gần nhà.

Các loại gioăng cao su tủ lạnh tại Sơn Thành Rubber

Để tránh nhầm lẫn loại gioăng quý khách hàng có thể gọi điện tới chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Sơn Thành rubber sẽ tư vấn chính xác và báo giá rẻ nhất để quý khách hàng có thể tự thay thế tại nhà.

Các loại gioăng mà chúng tôi cung cấp gồm có:

  • Gioăng tủ lạnh panasonic
  • Gioăng tủ lạnh LG
  • Gioăng tủ lạnh Sharp
  • Gioăng tủ lạnh Sam Sung
  • Gioăng tủ lạnh Toshiba
  • Gioăng tủ lạnh Electrolux

Đây là những dòng tủ lạnh phổ biến ở VN. Các loại tủ lạnh khác cũng có kích cỡ và rãnh gờ tương đương các loại gioăng trên.

SĐT tư vấn của Sơn Thành Rubber: 098 726 8668

Đặc tính kỹ thuật

Gioăng tủ lạnh có rất nhiều loại. Bạn có thể tự thay gioăng tủ lạnh tại nhà. Để tránh mua nhầm gioăng không khớp với rãnh được thiết kế sẵn trên tủ lạnh. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn lựa chọn loại gioăng chuẩn xác nhất.

Vật liệu dùng để sản xuất gioăng cao su cũng có rất nhiều loại như: cao su tự nhiên, cao su tổng hợp: cao su EPDM, NBR, Neoprene, silicone…

Yêu cầu kỹ thuật của gioăng cao su tủ lạnh gồm

  • Khớp với các rãnh trên tủ lạnh
  • Khả năng cách nhiệt tốt
  • Độ bền cơ học tối thiểu trong 2 năm
  • Kích thước đạt chuẩn

Gioăng cao su tủ lạnh mua ở đâu ?

Sơn Thành Rubber địa chỉ tại lô 2 cụm CN Yên Nghĩa, Hà Đông, HN. Địa chỉ uy tín cung cấp các loại gioăng cao su tủ lạnh chất lượng cao, giá rẻ.

Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty. Ngoài sản phẩm gioăng cao su tủ lạnh, chúng tôi còn sản xuất hầu hết các loại sản phẩm cao su khác như: băng tải cao su, ron cao su, phớt cao su kĩ thuật và các sản phẩm cao su silicone, nhựa PU, PA.

gioang-cao-su-tu-lanh
Gioăng cao su tủ lạnh

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, zoăng phớt cao su kỹ thuật, zoăng (gioăng) phớt cao su thực phẩm, các sản phẩm silicone, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.