0888 268 688

Gioăng cao su cửa ô tô

Gioăng cao su cửa ô tô

4.8 (4) votes

Một chiếc ô tô có 4 vị trí để lắp kính: kính trước, kính hậu, kính trái và kính phải. Để kính của ô tô có thể bám vào xe ô tô đồng thời đảm bảo chống ồn, chống mưa, chống bụi.. bắt buộc các nhà sản xuất phải dùng các gioăng cao su ở các vị trí đó.

Gioăng cao su cửa ô tô là gì?

Gioăng cao su cửa kính trước của ô tô được làm bằng cao su thịt, 4 góc được nối với nhau bằng các khớp cao su, để nối 4 đoạn gioăng lại thành một gioăng cao su hình chữ nhật lồng vào cửa kính trước ô tô. Trong 4 loại gioăng cao su cửa ô tô thì loại gioăng cao su này là loại khó làm nhất do phải nối góc 4 lần, nếu sai lệch kích thước trong 4 lần nối góc thì gioăng khi lắp vào sẽ rất khó và thậm chí không thể lắp vào được.

gioang-cao-su-cua-o-to-2
Gioăng cao su cửa ô tô

Gioăng cao su cửa kính sau cũng được làm bằng cao su thịt, gioăng cao su ở vị trí này dễ làm hơn so với gioăng cửa kính trước do kính phía sau ô tô (kính hậu) được thiết kế đơn giản hơn kính trước, độ cong ít hơn.

Gioăng cao su cửa kính bên: được làm bằng cao su thịt pha xốp (thịt + xốp), bên trong thường có lõi thép. Lí do kết hợp của nhiều loại nguyên liệu từ gioăng cao su thịt + gioăng cao su xốp + lõi thép là vì vị trí này hoạt động nhiều nhất. Phần cao su xốp sẽ đảm nhiệm phần đệm giữa 2 cánh cửa, độ bền của gioăng cao su xốp sẽ đảm nhiệm tốt chế độ làm việc là: đóng cửa ra vào liên tục (tham khảo gioăng cao su xốp). Phần cao su thịt làm nhiệm vụ định hình sản phẩm để gioăng cao su bám chặt vào viền cánh cửa, còn lõi thép nằm bên trong gioăng cao su làm tăng cứng và giảm độ giãn cửa gioăng trong thời gian làm việc dài.

Mô tả chi tiết về Gioăng cao su cửa xe ô tô:

  • Vật liệu: Cao su xốp NR, NBR, EPDM, NEOPRENE
  • Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
  • Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  • Độ cứng: 50-80 Shore A
  • Yêu cầu khác: Có bố vải, lõi thép, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Gioăng cao su cửa ô tô dùng để làm gì?

Việc bổ sung thêm các gioăng cao su ở các cánh, khuôn cửa trên xe giúp giảm tiếng kim loại va chạm khi đóng cửa gây khó chịu, làm tiếng đóng cửa nghe chắc chắn hơn đồng thời chống bụi, nước, tạp âm, giảm, rung động, tiếng ồn từ gió lọt vào khi di chuyển tốc độ nhanh tăng sự thoải mái khi lái xe (chỉ định cho cả những người thích nghe nhạc trên xe)

gioang-cao-su-cua-o-to
Gioăng cao su cửa ô tô

Tại sao nên mua gioăng cao su cửa ô tô của Caosuvietnam.info?

Chúng tôi luôn tự hào vì luôn được quý khách hàng tin cậy và lựa chọn các sản phẩm cao su. Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu khác nhau của khách hàng, Sơn Thành luôn cố gắng cập nhật và sản xuất các mặt hàng mới và phong phú kiểu dáng phù hợp với mọi kích thước sản phẩm.

gioang-cao-su-cua-o-to-1
Gioăng cao su cửa ô tô

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, zoăng phớt cao su kỹ thuật, zoăng (gioăng) phớt cao su thực phẩm, các sản phẩm silicone, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.