0886 626 999

Cao su tấm là gì?

Cao su tấm tên tiếng Anh ” rubber sheet ”  là những tấm cao su được gia công từ cao su tự nhiên. Chúng được sử dụng trong sản xuất công nghiệp, chống chịu mài mòn, cách nhiệt, cách âm, chống rung, chống trơn trượt…… Cao Su Sơn Thành là đơn vị cung cấp cao su tấm đa dạng chủng loại mẫu mã.
Hiện chúng tôi đang sản xuất và phân phối các dòng cao su tấm cao cấp.
Cao su tấm

Tấm cao su lót sàn

– Sản phẩm có cơ tính tốt, độ bên chịu lực cao, độ kháng xé tốt.
   – Sản phẩm được sản xuất theo dạng cuộn chiều ngang 1 mét đến 1.2 mét
   – Độ dài từ 10 mét đến 50 mét
   – Chiều dày từ 1 mm đến 30 mm
   – Cường lực từ 5 MPa đến 28 Mpa

Tấm cao su chịu dầu, xăng, hóa chất

Cao su tấm chịu dầu

    – Sản phầm có độ bền cơ và lý tính tốt, hệ số lão hóa cao, độ trương nở/ co giản khi ngâm trong xăng, dầu, hóa chất thấp
   – Sản phẩm được sản xuất dưới dạng cuộn

Cao su chống trơn trượt 

Cao su tấm gờ nổi

Đặc tính tự nhiên của cao su là ma sát cao rất phù hợp sử dụng chống trơn trượt. Nhất là những khu vực có độ dốc cao. Chúng được sử dụng vô cùng hiệu quả. Ngoài ra ở những môi trường ướt như trong khu chế biến thủy hải sản. Mặt nền ướt thường được lót tấm lót tấm cao su chống trơn hoặc tâm cao su lót sàn có gờ nổi. Vừa tạo độ an toàn vừa làm đảm bảo vệ sinh.

Cao su tấm lót sàn

tấm cao su lót sàn

Cao su tấm lót sàn hay còn gọi là thảm cao su lót sàn. Tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn loại tấm cao su lót sàn thích hợp. VD với sàn nhà các hộ gia đình có thể sử dụng thảm cao su xốp tạo độ êm thoáng, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

Tấm cao su lót sàn chuồng trại chăn nuôi lại là những tấm cao su trơn, chống chịu lực để tiện việc vệ sinh.

Cao su tấm chịu nhiệt

Các tấm cao su chịu nhiệt là một dạng đặc biệt đảm bảo khả năng chống chịu nhiệt độ cao hơn mức thông thường. Những tấm cao su chịu nhiệt của Cao Su Sơn Thành có khả năng chịu nhiệt lên tới 200 độ C. Ngoài ra chúng cũng được sản xuất theo yêu cầu nhằm tăng hiệu quả sử dụng. Chống ồn, chống cháy, chống rung ….

Mua cao su tấm ở đâu giá rẻ?

Cao Su Sơn Thành địa chỉ lô 2 cụm CN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội. Địa chỉ tin cậy cung cấp các loại cao su tấm chất lượng cao. Đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật trên từng sản phẩm. Để nhận báo giá rẻ nhất thị trường xin quý khách vui lòng liên hệ

Công ty Cao Su Sơn Thành. Lô 2 cụm CN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội ( gần ngay quốc lộ 6 đoạn đường sắt Ba La ).