0888 268 688

Phớt cao su chặn dầu

Phớt cao su chặn dầu

4.8 (5) votes

Phớt cao su chặn dầu là gì?

Phớt chặn dầu bao gồm ba phần chính: Khung sắt công dụng làm tăng độ cứng vững cho phớt chặn dầu, lò xo thép bao xung quanh môi nhằm tạo lực ép tác dụng liên tục lên trục mục đích duy trì việc làm kín, Môi (lip) cao su là phần làm việc chính của phớt chặn dầu vì nếu môi cao su bị nứt, nhão, hoặc bị mòn thì nhiệm vụ giữ dầu, ngăn nước, bụi…. không thể như ban đầu được nữa, lúc này cần phải thay thế phớt chặn dầu mới .

phot-cao-su-chan-dau
Phớt cao su chặn dầu

Phớt cao su chặn dầu có tác dụng gì?

Phớt cao su chặn dầu có nhiệm vụ làm kín để giữ dầu bôi trơn trong các ổ đỡ không thoát ra môi trường xung quanh và ngăn không cho bụi, nước, hóa chất từ bên ngoài xâm nhập vào ổ đỡ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các chi tiết máy nhất là gây hư hỏng bạc đạn. Như vậy vị trí của phớt chặn dầu, thông thường ở những vị trí có chứa dầu bôi trơn cho những cơ phận chuyển động quay tròn.

Để có những phớt chặn dầu tốt các nhà chế tạo thường dùng cao su NITRIL BUTADIEN (NBR). Đôi khi do yêu cầu của những chi tiết phải làm việc ở nhiệt độ cao ( >120 độ) người ta cũng có thể sử dụng cao su Viton…

phot-cao-su-chan-dau-1
Phớt cao su chặn dầu

Tại sao lại lựa chọn caosuvietnam.info

Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty. Ngoài sản phẩm gioăng cao su, chúng tôi còn sản xuất hầu hết các loại sản phẩm cao su khác như: băng tải cao su, ron cao su, phớt cao su kĩ thuật và các sản phẩm cao su silicone, nhựa PU, PA.

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, zoăng phớt cao su kỹ thuật, zoăng (gioăng) phớt cao su thực phẩm, các sản phẩm silicone, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.