0886 626 999

Gioăng cao su cửa gỗ

Gioăng cao su cửa gỗ

4.8 (8) votes

Gioăng cao su cửa gỗ là gì?

Gioăng cao su cửa gỗ là một loại gioăng cao su chuyên dùng cho lắp ráp kèm theo các loại cánh cửa gỗ. Là một trong những dòng sản phẩm được bán chạy nhất tại caosuvietnam.info. Cũng như các loại gioăng cao sử cửa khác thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của công ty nhé.

gioang-cao-su-cua-go
Gioăng cao su cửa gỗ

Gioăng cao su cửa gỗ có tác dụng gì?

Gioăng cao su có chức năng làm kín các khe giữa các cánh cửa và tránh va đập giữa cánh cửa với bề mặt tiếp xúc. Điều này sẽ giúp cho cửa được bền hơn. Gioang cao su cửa gỗ – chống tiếng động khi đóng mở, chống thất thoát nhiệt điều hòa, chống côn trùng vào trong phòng.

gioang-cao-su-cua-go-1
Gioăng cao su cửa gỗ

Tại sao lại lựa chọn caosuvietnam.info

Gioăng cao su cửa gỗ là một loại thuộc mặt hàng gioăng cao su cửa do công ty chúng tôi chịu trách nhiệm sản xuất cao su. Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty.

gioang-cao-su-cua-go-2
Gioăng cao su cửa gỗ

Ngoài sản phẩm gioăng cao su, chúng tôi còn sản xuất hầu hết các loại sản phẩm cao su khác như: băng tải cao su, ron cao su, phớt cao su kĩ thuật và các sản phẩm cao su silicone, nhựa PU, PA. Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, zoăng phớt cao su kỹ thuật, zoăng (gioăng) phớt cao su thực phẩm, các sản phẩm silicone, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.