0888 268 688

Phớt dầu NOK

Danh mục: , Từ khóa:

Phớt dầu NOK

4.5 (2) votes

Phớt dầu NOK là gì?

Phớt dầu NOK là sản phẩm kỹ thuật có chất lượng cao, xuất xứ từ Nhật Bản. Hiện nay, trên thị trường hàng công nghiệp có rất nhiều loại phốt dầu. Làm kín các chất bôi trơn, ngăn ngừa rò rỉ chất bôi trơn, nước, các hóa chất, cũng như ngăn ngừa bụi bẩn lọt vào bên trong máy qua các “khe hở ổ đỡ” của máy.

phot-dau-nok
Phớt dầu nok

Phớt dầu NOK có tác dụng gì?

Chức năng làm kín các chất bôi trơn, đảm bảo sự hoạt động trơn tru, tuổi thọ cao, ngăn ngừa rò rỉ chất bôi trơn qua các khe hở ổ đỡ, động cơ, bạc lót, trục khuỷu thân máy. Ngoài ra còn ngăn ngừa sự rò rỉ của nước, hóa chất, bẩn lọt vào bên trong máy. Ứng dụng chủ yếu trong các trục quay, động cơ ôtô, xe hơi, máy móc thiết bị công nghiệp.

phot-dau-nok-1
Phớt dầu nok

Tại sao lại lựa chọn Caosuvietnam.info?

Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty. Ngoài sản phẩm gioăng cao su, chúng tôi còn sản xuất hầu hết các loại sản phẩm cao su khác như: băng tải cao su, ron cao su, phớt cao su kĩ thuật và các sản phẩm cao su silicone, nhựa PU, PA.

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, zoăng phớt cao su kỹ thuật, zoăng (gioăng) phớt cao su thực phẩm, các sản phẩm silicone, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.