0888 268 688

Gioăng cao su máy xay sinh tố

Gioăng cao su máy xay sinh tố

5 (1) vote

Gioăng cao su máy xay sinh tố là gì?

Gioăng cao su máy xay sinh là một trong những loại gioăng cao su được bán chạy tại Caosuvietnam.info, nhất là trong mùa hè nhiều gia đình thường xuyên phải sử dụng máy xay sinh tố. Gioăng cao su để làm khít khi lắp phần bầu thủy tinh vào máy xay sinh tố.

gioang-cao-su-may-xay-sinh-to-2

Gioăng cao su máy xay sinh tố có tác dụng gì?

Gioăng cao su máy xay sinh giúp cho thức ăn, rau củ, trái cây không bị tràn ra ngoài khi chúng ta xay. Khả năng chịu nhiệt cao, bền với thời gian. Giúp cho máy xay sinh tố hoạt động tốt, giảm tiếng ồn.

Tại sao lại lựa chọn caosuvietnam.info?

gioang-cao-su-may-xay-sinh-to
Gioăng cao su máy xay sinh tố

Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty. Ngoài sản phẩm gioăng cao su, chúng tôi còn sản xuất hầu hết các loại sản phẩm cao su khác như: băng tải cao su, gioăng cao su, phớt cao su kĩ thuật và các sản phẩm cao su silicone, nhựa PU, PA.
Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, zoăng phớt cao su kỹ thuật, zoăng (gioăng) phớt cao su thực phẩm, các sản phẩm silicone, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.