0886 626 999

Tấm cao su chịu nhiệt

4.5 (4) votes

Tấm cao su chịu nhiệt là gì?

Tấm cao su tấm chịu nhiệt được sản xuất bởi Caosuvietnam.info là sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, khả năng chống chịu nhiệt rất tốt trong những điều kiện khó khăn. Vì thế tấm cao su chịu nhiệt độ cao thường được sử dụng trong các dây chuyền sơn, nơi nhiệt độ lên tới hớn 200 độ C. Hoặc trong các lò hấp, lò nướng các Tấm cao su chịu nhiệt độ cao silicone cũng được sử dụng nhiều.

tam-cao-su-chiu-nhiet
Tấm cao su chịu nhiệt

Tấm cao su chịu nhiệt có tác dụng gì?

Tấm cao su chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt của cao su lên tới 300°C. Tấm cao su chịu dầu, cao su chịu nhiệt, cao su chịu lực, chịu mài mòn, hóa chất… nhằm phù hợp với nhiều điều kiện công trình cầu cảng, chế tạo máy trong công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng…

tam-cao-su-chiu-nhiet-1
Tấm cao su

Vì sao lựa chọn Caosuvietnam.info

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: gioăng cao su, phớt cao su, bánh xe cao su, săm lốp cao su, thảm cao su, băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, cao su silicone, giảm chấn cao su, trục cao su, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.