0888 268 688

Ron cao su

4.3 (3) votes

Ron cao su là gì?

Ron cao su là một sản phẩm kỹ thuật được làm bằng cao su có dạng vòng tròn. Tên gọi khác gioăng cao su, doan, rôn cao su, phớt hay”gasget rubber“.  Ron cao su được ứng dụng ở nhiều nơi. Đặc biệt là trong các xi lanh thủy lực,

Sản phẩm có độ bền cao, có tính năng chịu dầu, chịu nhiệt, chịu trong môi trường axit…phù hợp với yêu cầu của khách hàng, cao su kỹ thuật chịu được sức bền cao, các tác nhân môi trường bên ngoài tác động vào.

ron-cao-su
Ron cao su

Ứng dụng Ron cao su kỹ thuật

Ron cao su dùng làm kín trong các xi lanh thủy lực, mặt bích, vòi nước… Do đó chúng có nhiều kích thước khác nhau. Để đạt được kích thước chính xác của rôn cao su tròn oring là rất khó khăn. Nhưng do mục đích sử dụng chính của nó là làm kín ngăn không cho chảy dầu, chảy nước, thoát khí nên nhiều khi kích thước có độ sai số nhất định nằm trong khoảng cho phép. Các loại Ron ( roan ) cao su tròn được làm sẵn trên thị trường tạo ra những thuận tiện trong việc sử dụng của khách hàng.

ron-cao-su-1
Ron cao su

Mô tả chi tiết

  • Vật liệu: Cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE
  • Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
  • Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  • Độ cứng: 50-80 Shore A
  • Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Mua gioăng cao su tròn oring ở đâu?

Cao Su Sơn Thành địa chỉ: Lô 2 cụm CN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội. Đơn vị sản xuất gioăng cao su tròn uy tín.

Chất lượng cao, giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi luôn tự hào vì luôn được quý khách hàng tin cậy và lựa chọn các sản phẩm cao su. Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu khác nhau của khách hàng, Sơn Thành luôn cố gắng cập nhật và sản xuất các mặt hàng mới và phong phú kiểu dáng phù hợp với mọi kích thước sản phẩm.

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, zoăng phớt cao su kỹ thuật, zoăng (gioăng) phớt cao su thực phẩm, các sản phẩm silicone, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với báo giá cạnh tranh nhất.

Website: https://caosuvietnam.info