0886 626 999

Ron cao su cửa gỗ

Danh mục:

Ron cao su cửa gỗ

Đánh giá bài viết này

Ron cao su cửa gỗ là một loại gioăng cao su được dùng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng. Chúng được coi như một mắt xích quan trọng đưa sản phẩm cửa gỗ trở nên hoàn mỹ hơn.

Tính năng ưu việt giúp cho cửa gỗ giảm rung chấn chấn, giảm va đập, giảm tiếng ồn, ngăn bụi, cách âm…. cho cửa. Cấu tạo RON do có phần rỗng tạo độ kín khít, cửa đóng vào sẽ êm, không gây tiếng ồn, tránh bụi bẩn lọt vào, ron có thể chịu được nắng nóng, hơi lạnh mà không biến dạng theo thời gian. Chất liệu nhựa PVC mềm dẻo, dễ di chuyển và lắp đặt.

Với giá thành rẻ ron cao su cửa gỗ là một loại gioăng cao su mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

mặt cắt ngang ron cao su cửa gỗ

Đặc tính kỹ thuật:

– không chịu bất kỳ tác động nào của thời tiết.
-Vẫn duy trì độ đàn hồi ở nhiệt độ: 40oC-125oC
– Có thể tái sử dụng
– Độ co dãn cao
+ Thành phần: nhựa TPE, nhựa nhiệt dẻo TPV, nhựa PVC
+ Ứng dụng: Lắp vào cửa gỗ (cửa chính/ cửa sổ)
Sản phẩm Ron cao su cửa gỗ được của cao su Sơn Thành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đạt tiêu chuẩn EU. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh. Nhận sản xuất theo yêu cầu các loại ron cao su, gioăng cao su khác nhau.

kích thước của 1 mẫu ron cao su cửa gỗ

Anh Nam một chủ cửa hàng kinh doanh các vật tư xây dựng cho biết. Sau khi biết đến các sản phẩm cao su của Sơn Thành anh đã nhập về phân phối. Nhận được phản hồi rất tích cực của khách hàng nhất là về dòng sản phẩm ron cao su anh cảm thấy rất vui mừng.

Để nhận báo giá về các sản phẩm ron cao su của Sơn Thành xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo SĐT