0886 626 999

Gioăng không amiang

Gioăng không amiang

4.7 (3) votes

Gioăng không amiang là gì?

Gioăng không amiang được sự kết hợp tối ưu hóa sợi aramid, sợi vô cơ với chất kết dính NBR. Có tác dụng làm kín tuyệt vời, hiệu suất ở nhiệt độ cao. Chống cháy an toàn, kháng dầu, thích hợp cho hầu hết các ngành công nghiệp bao gồm cả dầu khí, hóa dầu và kỹ nghệ lạnh.

gioang-khong-amiang-1
Gioăng không amiang

Gioăng không amiang là loại vật liệu được làm đặc biệt với khả năng chịu nhiệt, nhằm thay thế loại bìa amiang với những ứng dụng chịu nhiệt độ cao. Hầu hết gioăng được sử dụng dùng trong hệ thống hơi bão hòa và quá nhiệt cực nóng của hệ thống lò hơi nhưng lại rất hiệu quả trong làm kín hệ thống chất lỏng, dẫn xuất dầu mỏ, ethanol, sản phẩm hóa chất và các ứng dụng khác.

Gioăng không amiang có tác dụng gì?

Gioăng tấm không amiang dùng trong ngành nước, chịu dầu, hóa chất nhẹ, dùng làm kín các khớp nối trong đường ống, thiết bị trao đổi nhiệt, dạng tấm sợi, cắt thành các sản phẩm cho máy móc thiết bị. Để làm kín vào chỗ 2 mặt kích hay các mặt tiếp xúc làm kín với nhau.

gioang-khong-amiang-2
Gioăng không amiang

Tại sao lại lựa chọn caosuvietnam.info?

Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty. Ngoài sản phẩm gioăng cao su, chúng tôi còn sản xuất hầu hết các loại sản phẩm cao su khác như: băng tải cao su, gioăng cao su, phớt cao su kĩ thuật và các sản phẩm cao su silicone, nhựa PU, PA.

gioang-khong-amiang
Gioăng không amiang

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, zoăng phớt cao su kỹ thuật, zoăng (gioăng) phớt cao su thực phẩm, các sản phẩm silicone, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.