0888 268 688

Gioăng cao su thủy lực

Gioăng cao su thủy lực

4.8 (4) votes

Gioăng cao su thủy lực là gì

Gioăng cao su thủy lực được dùng trong các chi tiết máy móc cơ khí hay kĩ thuật có chức năng làm kín, tránh không khí bên ngoài lọt vào làm thay đổi áp suất. Hơn nữa giúp không bị tràn hay chảy dầu ra ngoài và có khả năng chống chịu bào mòn cao.Gioăng cao su thủy lực cần đảm bảo các yếu tốt: chịu được dầu, chịu mài mòn tốt.

gioang-cao-su-thuy-luc
Gioăng cao su thủy lực

Gioăng cao su thủy lực có tác dụng gì?

Cũng như phớt cao su thì gioăng cao su thủy lực hoạt động trong xilanh thủy lực đơn giản chỉ là hoạt động đẩy lùi – lùi đẩy, hoặc lên xuống – xuống lên. Gioăng cao su thủy lực nằm ở trong hoạt động đơn giản đó có mục đích sau:

  • Ngăn chặn không cho chảy dầu, nước đi ra xilanh thủy lực. Ngăn chặn bụi bẩn đi vào xi thủy lực
  • Bôi trơn và làm kín trục xilanh để quá trình làm việc của xilanh thủy lực kéo dài bền bỉ theo năm tháng
  • Tạo ra áp suất để sinh ra công cho các hoạt động tiếp theo của từng loại xilanh thủy lực

Tại sao lại lựa chọn caosuvietnam.info

Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty. Ngoài sản phẩm gioăng cao su, chúng tôi còn sản xuất hầu hết các loại sản phẩm cao su khác như: băng tải cao su, ron cao su, phớt cao su kĩ thuật và các sản phẩm cao su silicone, nhựa PU, PA.

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, zoăng phớt cao su kỹ thuật, zoăng (gioăng) phớt cao su thực phẩm, các sản phẩm silicone, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất