0886 626 999

Gioăng cao su silicone

Gioăng cao su silicone

5 (1) vote

Gioăng cao su silicone là gì?

Gioăng cao su silicone là cao su tổng hợp, với thuộc tính chính của nó là duy trì tính đàn hồi trên một phạm vi nhiệt độ -75 ° C đến 232 ° C. Có khả năng chống dầu, sản phẩm dầu mỏ, axit và kiềm yếu, cách điện tốt và chịu điện môi cao. Sản phẩm này có khả năng kháng thời tiết và tia cực tím UV tốt. Cao su Silicone không độc và kháng nấm

gioang-cao-su-silicone
Gioăng cao su silicone

Mô tả gioăng cao su silicone:

  • Vật liệu: silicone chịu nhiệt
  • Độ cứng vật liệu: 30 shore A – 80 shore A
  • Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  • Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
  • Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu trong các môi trường dung môi.
  • Giấy chứng nhận nguyên liệu: Co, RoSH, FDA

Gioăng cao su silicone có tác dụng gì?

Khả năng chịu nhiệt của cao su silicone lên tới 300°C, vì thế ứng dụng của cao su silicone dùng cho các sản phẩm chịu nhiệt rất lớn như: gioăng cao su chịu nhiệt silicone, tấm cao su chịu nhiệt, ống cao su chịu nhiệt…. Chúng tôi nhận sản xuất các kích thước, các biên dạng của các loại Gioăng cao su chịu nhiệt silicone, gioăng cao su nồi hấp, gioăng cao su lò hấp, gioăng silicone lò nướng.

gioang-cao-su-silicone-1
Gioăng cao su silicone

Tại sao lại lựa chọn caosuvietnam.info?

Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty. Ngoài sản phẩm gioăng cao su, chúng tôi còn sản xuất hầu hết các loại sản phẩm cao su khác như: băng tải cao su, gioăng cao su, phớt cao su kĩ thuật và các sản phẩm cao su silicone, nhựa PU, PA.

gioang-cao-su-silicone-2
Gioăng cao su silicone

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, zoăng phớt cao su kỹ thuật, zoăng (gioăng) phớt cao su thực phẩm, các sản phẩm silicone, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.