0886 626 999

Gioăng cao su cửa nhôm

Gioăng cao su cửa nhôm

4.8 (5) votes

Gioăng cao su cửa nhôm là gì?

Gioăng cao su cửa nhôm là bộ phận không thể tách rời trong các sản phẩm cửa nhôm, là bộ phận đặc biệt làm tăng độ kín khít để cách âm và chống nước bụi bặm lọt vào được tốt hơn. Do đó mà Gioăng cao su chống ẩm, chống nước, bụi bặm được sử dụng nhiều.

gioang-cao-su-cua-nhom
Gioăng cao su cửa nhôm

Gioăng cao su cửa nhôm có tác dụng gì?

Tác dụng chính của gioăng cao su cửa nhôm là làm tăng độ kín khít, chống ồn, chống thấm nước, cách nhiệt, tùy theo loại thanh nhôm sử dụng gioăng có hình dáng và biên dạng khác nhau phù hợp cho từng chức năng cần sử dụng.

Chất lượng của gioăng cao su được đánh giá qua độ bền, dẻo để đảm bảo được thời tiết của môi trường, chống cháy. Chúng ta có thể dùng một số cách như kéo và xé gioăng theo nhiều cách khác nhau để thử độ bền và dẻo ngoài ra có thể ngửi hay dùng lửa để đốt để biết chất lượng của gioăng.

Vật liệu dùng để sản xuất gioăng cao su cũng có rất nhiều loại như: cao su tự nhiên, cao su tổng hợp: cao su EPDM, NBR, Neoprene, silicone…

gioang-cao-su-cua-nhom-1
Gioăng cao su cửa nhôm

Tại sao lại lựa chọn caosuvietnam.info?

Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty. Ngoài sản phẩm gioăng cao su, chúng tôi còn sản xuất hầu hết các loại sản phẩm cao su khác như: băng tải cao su, gioăng cao su, phớt cao su kĩ thuật và các sản phẩm cao su silicone, nhựa PU, PA.

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, zoăng phớt cao su kỹ thuật, zoăng (gioăng) phớt cao su thực phẩm, các sản phẩm silicone, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.