0886 626 999

Gioăng cao su chữ P

Gioăng cao su chữ P

4.8 (5) votes

Gioăng cao su chữ P là gì?

Gioăng cao su chữ P là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành thủy điện, thủy lợi. Hiện nay Caosuvietnam.info đã và đang cung cấp sản phẩm trên toàn quốc với uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng lựa chọn và ủng hộ.

gioang-cao-su-chu-p

Gioăng cao su chữ P có tác dụng gì?

Gioăng cao su chữ P cho các công trình thủy lợi, thủy điện. Cản nước cho các cửa van xả nước, tràn thủy điện thủy lợi. Với khả năng chịu áp lực cao, chống xé và chống thấm tốt là những tính chất tốt nhất trong ngành cao su kỹ thuật. Tùy vào mục đích sử dụng mà gioăng cao su chữ P có những tính chất và kích thước khác nhau.

Tại sao lại lựa chọn caosuvietnam.info?

Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty. Ngoài sản phẩm gioăng cao su, chúng tôi còn sản xuất hầu hết các loại sản phẩm cao su khác như: băng tải cao su, gioăng cao su, phớt cao su kĩ thuật và các sản phẩm cao su silicone, nhựa PU, PA.

gioang-cao-su-chu-p-2

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, zoăng phớt cao su kỹ thuật, zoăng (gioăng) phớt cao su thực phẩm, các sản phẩm silicone, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.