0888 268 688

Giảm chấn cửa

4.8 (5) votes

Giảm chấn cửa là gì?

Giảm chấn cửa là một trong những loại cao su giảm chấn được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Giúp đồ nội thất đóng thật nhẹ nhàng không gây ồn dù bạn có đóng thật mạnh và dù cửa tủ có nặng hay nhẹ. Tính năng giảm chấn được tích hợp sẵn trong sản phẩm tay nâng, bản lề và ray trượt.

giam-chan-cua
Giảm chấn cửa

Giảm chấn cửa có tác dụng gì?

Giảm chấn cửa giúp tránh va đập gây tiếng ồn. Cách sử dụng đơn giản với keo dán tích hợp sẵn, khi sử dụng chỉ cần dán vào bề mặt cạnh tủ tiếp xúc với cánh cửa. Với tủ bếp, liên kết giữa tủ và cánh tủ nhờ bản lề, giảm chấn được lắp vào những bản lề không có sẵn giảm chấn với chức năng chung là làm êm dịu mỗi thao tác đóng mở cánh ở mỗi lần sử dụng.

Vì sao lựa chọn Caosuvietnam.info

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: gioăng cao su, phớt cao su, bánh xe cao su, săm lốp cao su, thảm cao su, băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, cao su silicone, giảm chấn cao su, trục cao su, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.