0886 626 999

Giảm chấn cao su

4.9 (8) votes

Giảm chấn cao su là gì?

Giảm chấn cao su là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất của Caosuvietnam.info. Cao su giảm chấn bao gồm những sản phẩm như: Đệm chân máy, khớp nối giảm giật, cao su bám dính kim loại, vòng đệm cao su, tấm cao su… tùy theo thiết kế của từng loại máy móc cũng như vị trí lắp đặt của sản phẩm, cao su giảm chấn sẽ có nhiều hình dạng khác nhau.

cao-su-giam-chan-2
Giảm chấn cao su

Mô tả chi tiết về sản phẩm giảm chấn cao su:

  • Vật liệu: Cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE.
  • Kích thước: Theo mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  • Độ cứng: 50-90 Shore A
  • Yêu cầu khác: Chịu mài mòn, chịu nhiệt, chống va đập, chịu dầu…

Giảm chấn cao su có tác dụng gì?

Tác dụng chính của giảm chấn cao su là giảm chấn, chống rung, triệt tiêu lực va chạm giúp máy móc hoạt động êm, bền vì thế nó đóng vai trò rất quan trọng trong các hệ thống máy móc cơ khí. Ví dụ: Động cơ bao giờ cũng có các khớp nối giảm chấn để giảm tác động của lực khởi động ban đầu, các loại máy móc chạy rung, lắc, giật thì có chân đế cao su để tránh ảnh hưởng tới sàn nhà….

cao-su-giam-chan-4
Giảm chấn cao su

Các sản phẩm giảm chấn cao su như: khớp nối, cao su bám dính kim loại… thường được làm bằng vật liệu cao su tổng hợp chất lượng tốt, có khả năng chịu dầu, chịu mài mòn, chịu va đập, chịu được cường lực cao… để tăng khả năng chịu va đập, lực kéo, bền bỉ khi hoạt động trong các động cơ

Các sản phẩm giảm chấn cao su như: Đệm chân máy, tấm cao su kê máy… được làm bằng vật liệu cao su chất lượng bình thường để giảm giá thành sản phẩm do mục đích sử dụng của chúng chỉ để kê máy, giảm lực tác động và tránh xước mặt sàn. Một số máy móc có dầu ở chân máy nên dùng cao su chịu dầu để tránh bị lão hóa khi sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với dầu từ máy chảy ra.

Tại sao chọn Caosuvietnam.info?

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: gioăng cao su, phớt cao su, bánh xe cao su, săm lốp cao su, thảm cao su, băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, cao su silicone, giảm chấn cao su, trục cao su, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.