0888 268 688

Băng tải cao su

4.7 (3) votes

Băng tải là một sự sáng tạo đặc biệt của con người ứng dụng trong việc sản xuất giúp giải phóng sức lao động. Nói ngắn gọn băng tải sử dụng để chuyển tải hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác một cách liên tục, giảm chi phí, nâng cao năng suất lao động.

băng tải cao su của một nhà máy

Các loại băng tải thông dụng nhất:

 • Băng tải cao su
 • Băng tải con lăn
 • Băng tải xích
 • Băng tải xoắn ốc
 • Băng tải đứng
 • Băng tải rung

Mỗi loại băng tải được thiết kế riêng cho đặc thù từng đơn vị sản xuất về loại, kích thước, tải trọng, ….

Tại CAOSUVIETNAM.INFO chúng tôi cung cấp các loại dây băng tải cao su với giá thành cạnh tranh ( để nhận báo giá riêng từng loại tại đây )

Dây băng tải cao su gân V

Đây là loại dây băng tải khá phổ biến trong các ngành công nghiệp chế biến, khai thác.

Với ưu điểm dẻo, chịu lực tốt, các đường gân V tạo ra những điểm G đẩy nguyên vật liệu đi mà không làm chúng bị lăn, rơi rới.

Công ty chúng tôi nhận đặt hàng các loại băng tải cao su gân V với kích thước, chiều dài phù hợp nhất với khách hàng.

Sản phẩm dây băng tải cao su gân V tại công ty chúng tôi có khả năng chịu nhiệt độ từ -10 cho đến +45 độ C. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại xử lý đảm bảo bền chắc độ co giãn thấp ngay cả trong điều kiện làm việc nóng ẩm hay lạnh buốt ở Việt Nam. Khả năng chịu va đập mạnh.

Nếu quý khách có nhu cầu với các loại dây băng tải chịu nhiệt cao hơn vui lòng xem thêm sản phẩm băng tải cao su chịu nhiệt bên dưới.

Dây băng tải bố ép

Đặc tính kỹ thuật dây băng tải bố ép

Khổ rộng

Công ty chúng tôi cung cấp các khổ rộng sẵn có bao gồm: B500, B600, B650, B800, B1000, B1200, 1400, 1600, 1800, 2000

Độ dày – lớp bố

Các lớp bố ở giữa được gia công để tăng khả năng chịu lực cũng như các đặc tính khác. Được phân loại như sau. ( Lớp bố ký hiệu là P )

 • 3Px7: Dây băng tải 3 lớp bố dày 7mm
 • 4Px8.5: Dây băng tải 4 lớp bố dày 8.5mm
 • 4Px9.5 (x10): Dây băng tải 5 lớp bố dày 9.5-10mm
 • 6Px12: Dây băng tải 6 lớp bố dày 12mm

Ngoài các kích thước có sẵn  quý khách hàng cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu theo

SĐT: 01666 80 4444 hoặc 098 726 8668

Dây băng tải cao su bố EP

Dây băng tải cao su bố EP ( Polyester nylon ) là loại dây được gia công nhiều lớp đảm bảo được sức chịu tải rất lớn thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp khai thác, vật liệu xây dựng … Với đặc thù sản phẩm có sức nặng lên tới hàng tấn đòi hỏi một loại băng tải cao su có nhiều lớp kết dính.

Dây băng tải cao su bố EP của công ty sử dụng Polyester làm sợi dọc, Nylon làm sợi ngang và keo gắn đặc biệt giữa các lớp tạo ra một khối thống nhất giữa các lớp. Ngoài ưu điểm chịu được tải trọng lớn dây băng tải cao su bố EP còn nhiều ưu điểm.

 • Khả năng chống thấm nước, chịu ẩm tốt phù hợp cả với môi trường ngoài trời
 • Chịu nhiệt dưới 150 độ C
 • Độ co giãn dưới 4%
 • Chịu va đập mạnh

Trong điều kiện sử dụng băng tải có độ dốc 10% và đường dây truyền tải dài chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng dây băng tải cao su EP để đảm bảo độ bền, tránh rạn nứt trong thời gian dài.

Các sản phẩm dây băng tải cao su bố EP được công ty chúng tôi bảo hành 6-12 tháng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất.

Dây băng tải cao su bố NN

Trong điều kiện vận hành băng tải ngang, có có tốc độ cao và sức chịu tải lớn các đơn vị thường được tư vấn sử dụng băng tải cao su bố NN ( nylon – nylon ). Kết cấu của băng tải cao su bố NN bao gồm

Cao su mặt trên – các lớp nylon – cao su mặt dưới.

Sử chất liệu cấu thành lên sản phẩm đã tạo ra những tính năng ưu việt đặc biệt là khả năng chống chịu ăn mòn trong môi trường axit, chống thấm nước và nứt gãy.

day-bang-tai-cao-su-1
Dây băng tải cao su bố NN

Công ty chúng tôi nhận đặt hàng sản xuất & cung cấp các loại dây băng tải cao su đủ các kích cỡ, chủng loại. Trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng bảo hành 12 tháng.

Để được tư vấn hỗ trợ xin liên hệ:

CAO SU SƠN THÀNH

Lô 2, cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
website: https://caosuvietnam.info
ĐT: SĐT: 01666 80 4444 hoặc 098 726 8668