0888 268 688

Cao su y tế

4.5 (2) votes

Cao su y tế là gì?

Bên cạnh Cao su kỹ thuật thì Caosuvietnam.info cũng tập trung sản xuất và phân phối cao su y tế trên toàn quốc. Dùng rất nhiều trong bệnh viện, khám bệnh hay trong phẫu thuật…. Sản xuất từ nguyên liệu cao su tổng hợp, chất lượng hoàn hảo, độ bền cao như bao tay cao su y tế, ống cao su, dây cao su, nút cao su, và kèm theo một số sản phẩm khác.

cao-su-y-te

Cao su y tế được để ngăn ngừa sự truyền nhiễm giữa người bệnh và người chăm sóc, ngăn chặn các yếu tố tác động gây bệnh… Caosuvietnam.info thật sự mong muốn mang đến sản phẩm y tế tốt nhất cho con người, đảm bảo an toàn đến sức khỏe của con người.

Ứng dụng của Cao su y tế?

Cao su thường được dùng để sản xuất các sản phẩm liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm và y tế. Ứng dụng sản phẩm của cao su silicone trong ngành y tế rất nhiều:

  • Gioăng cao su silicone thực phẩm, phớt cao su silicone thực phẩm trong các máy tẩy rửa, lọc nước.
  • Ống cao su silicone y tế được sử dụng làm ống truyền máu, truyền nước, truyền dung dịch.
  • Nút cao su silicone y tế được dùng làm nút ống nghiệm, nút chai lọ dung dịch.

Điều quan trọng nhất khi sản xuất các loại sản phẩm liên quan đến y tế như: nút cao su, ống cao su, gioăng cao su là lựa chọn loại nguyên liệu có đầy đủ tiêu chuẩn an toàn mà bộ y tế cho phép sử dụng, trong đó tiêu chuẩn quốc tế FDA hoàn toàn đáp ứng được.

Vì sao lựa chọn Caosuvietnam.info?

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: gioăng cao su, phớt cao su, bánh xe cao su, săm lốp cao su, thảm cao su, băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, cao su silicone, giảm chấn cao su, trục cao su, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.

Cao su y tế  gồm nút cao su, ống cao su, gioăng cao su, gang tay cao su… Chất lượng uy tín chỉ có ở Caosuvietnam.info Gọi 0987268668 để có được mức giá tốt nhất.