0886 626 999

Cao su silicone

4.3 (3) votes

Cao su silicone là gì?

Cao su silicone có tính kháng nhiệt độ cao tốt hơn các loại cao su hữu cơ truyền thống. Khả năng chịu nhiệt của cao su silicone lên tới 300°C, vì thế ứng dụng của cao su loại này dùng cho các sản phẩm chịu nhiệt rất lớn như: gioăng cao su chịu nhiệt silicone, tấm cao su chịu nhiệt, ống cao su chịu nhiệt…Hiện tại Caosu.info đang là đơn vị sản xuất phân phối sản phẩm này trên toàn thị trường, đảm bảo uy tín chất lượng và mức giá tốt nhất có thể.

cao-su-silicone Cao su silicone chịu nhiệt có tác dụng gì?

Cao su silicone chịu nhiệt thể hiện tính chống lão hóa nhiệt tốt và có thể được xem xét sử dụng tới nhiệt độ 300oC. Cao su silicone được dùng rộng rãi trong nhiều ứng dụng như trong dược phẩm, y khoa, dây điện và dây cáp, ô tô và không gian vũ trụ, những ứng dụng cần tính chất trơ rất tốt của silicone.

cao-su-silicone-1
cao su chịu nhiệt

Vì sao lựa chọn Caosuvietnam.info?

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: gioăng cao su, cao su chịu nhiệt, phớt cao su, bánh xe cao su, săm lốp cao su, thảm cao su, băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, cao su silicone, giảm chấn cao su, trục cao su, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.