0886 626 999

Cao su giảm chấn ô tô

Cao su giảm chấn ô tô

4.8 (6) votes

Cao su giảm chấn ô tô là gì?

Cao su giảm chấn ô tô là sản phẩm được sản xuất và phân phối tại Caosuvietnam.info. Với những tính năng nổi bật trong thiết kế, cùng ưu điểm vượt trội trong việc sử dụng, tăng cường sự ổn định cho xe khi chạy ở tốc độ cao luôn là sản phẩm được các lái xe tin dùng.

Cao su giảm chấn ô tô  thường được gọi là gối hoãn xung hay miếng hấp thụ lực sốc với nguyên lý hoạt động đơn giản dùng miếng hấp thụ lực sốc bằng cao su đặc biệt để nâng cao hiệu năng giảm sóc của lò xo, hấp thu lực sốc thân xe trên đường ghồ ghề, tăng độ ổn định cho xe khi chạy ở vận tốc cao, giảm độ nghiêng, tròng trành khi xe vào cua gấp.

cao-su-giam-chan-o-to
Giảm chấn cao su

Cao su giảm chấn ô tô có tác dụng gì?

Dùng để tăng tuổi thọ giảm sóc, tăng độ an toàn cho xe ( giữ xe ổn định không tròng trành khi vào cua gấp hay khi chạy trên đường ghồ ghề, giảm thời gian phanh xe)… Đó là trang bị thêm cao su giảm chấn cho lò xo giảm sóc của xe.

Tại sao chọn Caosuvietnam.info?

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: gioăng cao su, phớt cao su, bánh xe cao su, săm lốp cao su, thảm cao su, băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, cao su silicone, giảm chấn cao su, trục cao su, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.