0888 268 688

Cao su chống va đập

5 (3) votes

Cao su chống va đập là gì?

Cao su chống va đập là cao su đặc được sản xuất dùng để chống va đấp, bảo vệ tường cho nhà xưởng, ngành tàu cảng… Hiện tại đây là sản phẩm được bán chạy tại Caosuvietnam.info. Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như dịch vụ giá tốt nhất thị trường.

cao-su-chong-va-dap
Cao su chống va đập

Cao su chống va đập có tác dụng gì?

Cao su chống va đập sử dụng trong nhà xưởng, bến phà, bãi đỗ xe, xếp dỡ hàng hóa, nhằm hạn chế va đập đảm bảo an toàn cho xe và nhà xưởng…Mục đích lắp sản phẩm là để bảo vệ tường nhà xưởng tránh bị vỡ khi chịu tác động mạnh của xe tải, xe container va vào. Ngành tài càng bảo vệ bờ kè mỗi khi tàu neo đậu xuống hàng…Tùy vào quy mô từng nhà xưởng, bến tàu, càng mà khách hàng có thể chọn kích thước phù hợp

cao-su-chong-va-dap-1
Cao su chống va đập

Vì sao lựa chọn Caosuvietnam.info?

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: gioăng cao su, phớt cao su, bánh xe cao su, săm lốp cao su, thảm cao su, băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, cao su silicone, giảm chấn cao su, trục cao su, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.