0888 268 688

Bao tay cao su y tế

4.5 (2) votes

Bao tay cao su y tế là gì?

Bao tay cao su y tế được sử dụng một lần trong khám bệnh và trong phẫu thuật. Sản xuất từ nguyên liệu cao su tổng hợp, chất lượng hoàn hảo, độ bền cao, sức căng tốt, bảo đảm ôm sát cẳng và bàn tay. Cho cảm giác như thật trong thăm khám. Không xê dịch hoặc rách trong quá trình phẫu thuật, đã được tiệt trùng.

Caosuvietnam.info thật sự mong muốn mang đến sản phẩm bao tay đảm bảo an toàn trong sử dụng, bảo vệ đôi tay của người sử dụng lâu dài.

bao-tay-cao-su-y-te
Bao tay cao su y tế

Bao tay cao su y tế có tác dụng gì?

Bao tay cao su y tế được để ngăn ngừa sự truyền nhiễm giữa người bệnh và người chăm sóc, ngăn chặn các yếu tố tác động gây bệnh… Bao tay y tế được chế tạo từ các vật liệu khác nhau như: mủ cây cao su tự nhiên, cao su nitril, vinyl, neopren…

bao-tay-cao-su-y-te-1
Bao tay cao su y tế

Vì sao lựa chọn Caosuvietnam.info?

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: gioăng cao su, phớt cao su, bánh xe cao su, săm lốp cao su, thảm cao su, băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, cao su silicone, giảm chấn cao su, trục cao su, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.