0888 268 688

Bánh xe đẩy công nghiệp

Bánh xe đẩy công nghiệp

4.7 (3) votes

Bánh xe đẩy công nghiệp là loại bánh xe chuyên dụng cho các xe đẩy hàng. Với sự hội nhập ngày càng sâu rộng các loại bánh xe đẩy công nghiệp cũng ngày càng phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu tạo ra nhiều hơn sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Cấu tạo chính của bánh xe đẩy công nghiệp bao gồm:

 • Càng: Là phần nối gắn lên xe đẩy hàng với bánh xe. Càng bánh xe thường được làm bằng inbox chống rỉ có khả năng chịu lực tốt
 • Trục bánh xe cũng phải làm bằng vật liệu chịu lực tốt như inox, thép chống rỉ. Khớp nối chuẩn xác với vòng bi tạo ra độ trơn mượt khi đẩy xe
 • Vòng bi: Là phần tạo ra sự chuyển động mượt mà khi đẩy xe. Mọi thiết kế bên trong đều đạt độ chính xác và đồng đều cao
 • Bánh xe: Chất liệu tạo ra bánh xe đẩy công nghiệp chủ yếu là cao su, PU. Vì là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với các bề mặt nơi làm việc nên đò yêu cầu kỹ thuật cao: Chịu tải trọng nặng, có độ đàn hồi, chịu sự mài mòn, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài như nước, dầu …
banh-xe-day-cong-nghiep-1
Bánh xe đẩy công nghiệp

Lựa chọn bánh xe đẩy công nghiệp

Việc lựa chọn bánh xe đẩy hàng phù hợp cũng cần một chút kiến thức cơ bản

 1. Lựa chọn theo đặc trưng hàng hóa: Với các loại hàng hóa nặng cần lựa chọn các loại bánh xe đẩy công nghiệp có độ chịu lực tốt như vật liệu PU, phần càng cũng cần xem xét về độ chắc chắn.
 2. Lựa chọn theo điều kiện di chuyển. Đối với những bề mặt di chuyển trơn nhẵn có thể sử dụng bánh xe làm bằn PU hoặc cao su đều được nhưng với những bề mặt gồ ghề như bê tông nên sử dụng bánh xe đẩy cao su để tạo ra sự êm ái.
 3. Nhiệt độ: Yếu tố nhiệt độ cũng là cần thiết nếu như môi trường làm việc ở nhiệt độ cao hoặc thấp vì một số loại bánh xe không có khả năng chịu nhiệt độ cao dễ dẫn tới việc biến dạng không cần thiết.
 4. Sàn xe: Mỗi loại xe đẩy lại được thiết kế một kiểu gắn bánh xe. Có 2 loại bánh xe thường gặp nhất là cọc đứng và cọc vít trong đó loại cọc vít được sử dụng rộng rãi hơn.
 5. Độ dốc: Một vài môi trường làm việc có độ dốc lớn nên lựa chọn bánh xe đẩy có khóa để đảm bảo xe không bị trôi khi dừng lại giữa dốc.
 6. Kích thước bánh đồng đều. Các loại xe đẩy công nghiệp thường có yêu cầu tạo sự cân bằng. Nên lưu ý về việc lựa chọn kích thước chiều cao các bánh để không bị lệch xe.
 7. Môi trường đặc biệt: Đã có nhiều đơn vị đặt hàng của caosuvietnam.info với những môi trường đặt biệt như chống tĩnh điện, môi trường dầu… chúng tôi có những loại bánh xe chuyên dụng dành riêng cho các môi trường đặc biệt này.

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng

Để đảm bảo an toàn khi lái xe không gặp phải vấn đề về bánh xe như bị mài mòn nhanh, chịu lực kém, không chịu được tải nặng, chúng tôi đưa ra thị trường các mẫu bánh xe đẩy cao su chịu lực tốt, tải nặng an toàn với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu EU, Mỹ, Hàn Quốc….. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại mẫu mã sản phẩm gồm có bánh xe cao su đặc vành, bánh xe cao su xoay, khóa, bánh xe PU cốt gang thép, bánh xe đẩy chịu nhiệt, chịu dầu…..

Tại sao lại lựa chọn Caosuvietnam.info?

Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty. Ngoài sản phẩm gioăng cao su, chúng tôi còn sản xuất hầu hết các loại sản phẩm cao su khác như: băng tải cao su, ron cao su, phớt cao su kĩ thuật và các sản phẩm cao su silicone, nhựa PU, PA.

banh-xe-day-cong-nghiep
Bánh xe đẩy công nghiệp

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.