0886 626 999

Bánh xe cao su đặc

5 (2) votes

Bánh xe cao su đặc là gì?

Bánh xe cao su đặc chuyên dụng cho các xe đẩy trong ngành công nghiệp. Chúng bao gồm các loại: bánh xe cao su đặc vành, bánh xe cao su đặc vít, bánh xe cao su cốt gang thép,…

banh-xe-cao-su-dac
Bánh xe cao su đặc

Bánh xe cao su đặc có tác dụng gì?

Để đảm bảo an toàn khi lái xe không gặp phải vấn đề về bánh xe như bị mài mòn nhanh, chịu lực kém, không chịu được tải nặng, chúng tôi đưa ra thị trường các bánh xe cao su đặc chịu lực tốt, tải nặng an toàn với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Caosuvietnam.info chuyên cung cấp bánh xe cao su đặc với nhiều chủng loại sứ dụng trong các lĩnh vực như: Nội thất, y tế, khách sạn, bánh xe tải trọng thấp đến tải trọng nặng, bánh xe giảm sốc, bánh xe chịu nhiệt, bánh xe nâng độ cao thấp, đặc biệt bánh xe chống tĩnh điện.

Tại sao lại lựa chọn Caosuvietnam.info?

Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty. Ngoài sản phẩm gioăng cao su, chúng tôi còn sản xuất hầu hết các loại sản phẩm cao su khác như: băng tải cao su, ron cao su, phớt cao su kĩ thuật và các sản phẩm cao su silicone, nhựa PU, PA.

banh-xe-cao-su-dac-2
Bánh xe cao su đặc

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: bánh xe cao su, băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, zoăng phớt cao su kỹ thuật, zoăng (gioăng) phớt cao su thực phẩm, các sản phẩm silicone, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.