0888 268 688

Băng tải chịu nhiệt

4.3 (3) votes

Băng tải chịu nhiệt là gì?

Băng tải chịu nhiệt là loại băng tải phải làm việc khi tiếp xúc với vật liệu hoặc trong môi trường nhiệt  độ lớn hơn 700 ºC. Cao su tự nhiên chỉ chịu nhiệt dưới 500 ºC và cao su tổng hợp thường chỉ chịu nhiệt độ dưới 700ºC.

bang-tai-chiu-nhiet
Băng tải chịu nhiệt

Băng tải chịu nhiệt bằng cao su trên thế giới hiện chi chế tạo được cao nhất là 3000 ºC. Là loại băng tải được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp, sấy rau củ quả, sấy nguyên liệu thuốc bắc, sấy các loại sản phẩm thủy sản, thức ăn chăn nuôi, ngành hóa chất, vật liệu, máy ứng dụng tốt cho các nguyên liệu dạng phiến, lát, cục, hạt…

Băng tải chịu nhiệt có tác dụng gì?

Băng tải cao su chịu nhiệt có thể được lắp đặt ở mọi địa hình, mọi khoảng cách. Trong các cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ, các công trình thi công lớn, việc sử dụng các loại băng tải sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, nhân lực, thời gian và tăng hiệu quả rõ rệt.

bang-tai-chiu-nhiet-1
Băng tải chịu nhiệt

Dây băng tải chịu nhiệt có tính kết dính giữa các lớp tốt nên rất khó sảy ra hiện tượng phân lớp. Khả năng chịu ma sát , mài mòn dây băng tải ít bị co dãn trong quá trình vận hành.Chịu được sản phẩm có nhiệt độ cao trong một thời gian dài.

Vì sao lựa chọn Caosuvietnam.info

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: gioăng cao su, phớt cao su, bánh xe cao su, săm lốp cao su, thảm cao su, băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, cao su silicone, giảm chấn cao su, trục cao su, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.