0888 268 688

Băng tải cao su

4.3 (3) votes

Băng tải cao su là gì?

Băng tải cao su thường được dùng cho các ngành tải mức độ nhẹ và trung bình như tải đất, tải gạch, tải bao, tại cát, sỏi, than. Hiện này ở các khu khai thác khoáng sản, than đá, quặng sắt ở Việt Nam hầu hết đều sử dụng băng tải cao sư để vận chuyển nguyên vật liệu bởi ưu điểm nổi trội của nó: lắp đặt ở mọi địa hình, mọi khoảng các, có nhiều kích thước để lựa chọn cho phù hợp.

bang-tai-cao-su
Băng tải cao su

Băng tải cao su có tác dụng gì?

Các loại băng tải cao su giúp tiết kiệm sửc lao đông, nhân công, nhân lực, thời gian và tăng hiệu quả rõ rệt. Sản phẩm là phần quan trong trọng quá trình sản xuất, nếu không đảm bảo chất lượng sẽ gây rất phiền phức như tạm dừng để vá, nối băng tải, còn nếu hỏng nặng hơn có khi phải tạm dừng sản xuất gây thiệt hại không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của công ty.

bang-tai-cao-su-1
Băng tải cao su

Vì sao lựa chọn Caosuvietnam.info

Công ty chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng: gioăng cao su, phớt cao su, bánh xe cao su, săm lốp cao su, thảm cao su, băng tải cao su, quả lô cao su, ống cao su, cao su silicone, giảm chấn cao su, trục cao su, các sản phẩm có tính chịu mài mòn cao, các sản phẩm nhựa PA. PU…, các sản phẩm cơ khí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 098 726 8668 để đặt hàng sản xuất lớn với giá cả cạnh tranh nhất.