Gioăng cao su cửa nhôm

5 (1) vote

Cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính là loại cửa khá thông dụng với nhiều ưu điểm như nhẹ, rẻ, bền, không bị cong vênh, tính thẩm mỹ. Nhiều loại cửa nhôm kính được người tiêu dùng ưa chuộng như

Mẫu cửa nhôm kính cũ
  • Cửa nhôm kính Đông Á, Đô Thành
  • Cửa nhôm kính Việt Pháp
  • Cửa nhôm kính Hyundai
  • Cửa nhôm kính XiFa

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của loại cửa này chính là tiếng ồn. Tiếng ồn từ việc đóng mở cửa. Loại cửa này cũng không cách âm tốt. Do đó cần có những giải pháp khắc phục.

Trước đây người thợ làm nhôm kính thường chỉ dùng keo silicon để gắn kính và cũng không có gioăng đệm cho khung cửa. Khả năng cách âm và độ an toàn cũng kém.

Gioăng cao su – Giải pháp thay thế

Sau này khi có gioăng đệm cao su thay thế đã khắc phục được khá nhiều yếu điểm của cửa nhôm kính. Gioăng cao su cửa nhôm có giá thành khá rẻ. Bộ gioăng cao su cửa nhôm gồm có:

  • Gioăng cao su gắn kính
  • Gioăng đệm giảm chấn chống ồn

Gioăng gắn kính giúp cắn chắc tấm kính mờ trên khung cửa. Bo đầy các góc kính tạo ra một lớp đệm ép lại vừa giữ chặt kính vừa giảm rung chấn lên tấm kính khi không may cửa bị đóng sập đột ngột.

Chống thấm và chống ồn hiệu quả

Gioăng cao su gắn kính này còn giữ vai trò chống thấm, chống tiếng ồn hiệu quả.

Tốc độ đô thị hóa nhanh khiến cho việc tiếng ồn phát ra sẽ khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi. Gioăng cao su chống ồn được kết hợp lên khung cửa sẽ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Cấu tạo của gioăng chống ồn được cái tiến để khi lắp đặt chúng sẽ tạo ra 1 lớp đệm không khí cùng với chất liệu cao su. Cao su có đặc tính hấp thụ xung động tốt do đó việc kết hợp này tạo ra một loại cửa mang lại không gian yên tĩnh cho ngôi nhà. Đây cũng là nguyên lý để cách âm trong ô tô.

Gioăng cửa ô tô cũng tạo thành 1 lớp đệm không khí chống ồn hiệu quả
Mẫu cửa nhôm kính cao cấp rất chắc chắn chống ồn

Các loại cửa nhôm kính cao cấp hiện nay đang ứng dụng rất hiệu quả của gioăng cao su.

Êm hơn và chắc chắn hơn

Cách đây chục năm về trước, cửa nhôm kính chưa có được lắp gioăng cao su đâu. Chỉ những mẫu cao cấp mới có. Nhưng giờ đây thì tiện hơn rất nhiều. Ngoài hệ thống khung chống sập cửa nào cũng được gắn thêm những lớp đệm cao su. Một phần chống ồn, một phần chống thấm và một phần để chúng hấp thụ rung chấn mỗi khi đóng mở cửa.

Gioăng cao su cửa nhôm kính

Công ty Cao Su Sơn Thành chuyên sản xuất các loại gioăng cao su cửa nhôm kính đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi là đối tác với nhiều hãng sản xuất cung cấp ra thị trường các mẫu gioăng cao su cửa chất lượng cao. Chúng tôi cung ứng nhiều loại mẫu có sẵn và các loại mẫu đặt hàng riêng.

Quý khách hàng có nhu cầu các loại gioăng cao su chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Liên hệ:

Địa chỉ tại lô 2 cụm CN Yên Nghĩa, Hà Đông, HN. 

SĐT: 098 726 8668 – 01666 80 4444